trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Các mẹ cho em ít kinh nghiệm về trường mầm non chất lượng cao tốt ở tân bình với, em đang tìm mà chưa thấy, mầm non quốc tế thì đắt quá, mà trường tư thục thì ko biết trường nào uy tín.

------------------------

Bạn đang muốn tìm trường mầm non chuẩn quốc tế cho con tại quận Tân Bình? Bạn muốn 1 môi trường uy tín để có thể chăm sóc tốt nhất cho bé yêu, có tiếng anh giáo viên nước ngoài, phương pháp Montessori...
Hãy tới với mầm non Hạnh Phúc quận Tân Bình:

MẦM NON TƯ THỤC HẠNH PHÚC QUẬN TÂN BÌNH

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc quận 4 thuộc hệ thống giáo dục mầm non chất lượng cao Hạnh Phúc là 1 trong những trường có chất lượng dạy và học thuộc hàng tốt nhất tại Sài Gòn.

MẦM NON TƯ THỤC HẠNH PHÚC QUẬN 4
Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết,P.18, Quận 4
Hotline: 0933.976.576

Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động giáo dục cũng như ngoại khóa của mầm non Hạnh Phúc đều nhắm mục đích giúp cho trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tư duy.

Vẫn theo tiêu chuẩn chung của hệ thống:
➡️Phương pháp Montessori.
➡️Tiếng Anh trẻ em với giáo viên nước ngoài.
➡️Nhiều ngoại khóa và hoạt động thực tế

Chương trình tại trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 4

 • Bậc Mầm Non: vừa rèn luyện thể chất, vừa phát huy trí tuệ giúp trẻ thông thạo những kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tự phục vụ bản thân.
 • Phương pháp giáo dục luôn chú trọng giao tiếp thường xuyên, thể hiện sự yêu thương và tạo sự gắn bó giữa cô và trẻ.

 trường mầm non tư thục chất lượng cao quốc tế hạnh phúc sài gòn sg tp hcm hồ chí minh

 Hãy tham khảo thêm các hoạt động của trường mầm non Hạnh Phúc chi nhánh quận 4 tại Facebook:

FACEBOOK MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 4

Một người mẹ băn khoăn: "Cùng tuổi, các bé gái cần được quan tâm đặc biệt hơn các bé trai?".

Các nhà tâm lý cho rằng, nhu cầu tình cảm ở bé gái luôn lớn hơn các bé trai. Điều này giải thích vì sao, bé gái thích gần gũi cha mẹ hơn ngay cả khi các bé đã trưởng thành.

Tuy nhiên, bạn không nên “thiên vị” khi dành tình yêu cho bé gái nhiều hơn bé trai. Dù bé mang giới tính nào, bé vẫn cần sự yêu thương của cha mẹ. trường mầm non chất lượng cao hạnh phúc

"Bé nhà tôi rất hay 'tị nạnh' với em gái. Điều này có bình thường không?"

Ghen tị là cảm xúc bình thường của bé. Bạn nên tìm cách đối xử công bằng giữa các bé; điều này sẽ tránh cho bé suy nghĩ tiêu cực: “Mẹ không còn yêu con nữa. Mẹ yêu em nhiều hơn”.

Cách tốt nhất, bạn nên trao đổi ngay với bé khi bé xuất hiện dấu hiệu “phụng phịu”. Bạn nên để bé bày tỏ cảm xúc thật của bản thân. Sau đó, bạn mới nên trao đổi phương hướng giải quyết vấn đề cùng bé.

Bạn cũng nên giải thích rõ ràng để bé hiểu vì sao em gái của bé cần thêm quần áo mới, cần được bố mẹ ở bên cạnh nhiều hơn…

"Bé nhà tôi được 3 tuổi nhưng rất thích xem các chương trình tivi của người lớn. Hành động này có gây hại cho bé không?"

Các nhà khoa học chứng minh, tâm lý của bé sẽ bị ảnh hưởng bởi nội dung các chương trình tivi mà bé yêu thích. Vì thế, chắc chắn những chương trình tivi của người lớn không phù hợp với bé.

Bạn nên hướng bé đến những chương trình có nội dung dành riêng cho độ tuổi mẫu giáo. Nếu là kênh dành cho người lớn, bạn nên chọn lọc những chương trình có nội dung vui tươi, thích hợp với bé.

Bạn cũng nên giới hạn thời gian xem tivi của bé, khoảng 30 phút mỗi ngày là hợp lý.

"Bé nhà tôi không chịu nhận lỗi dù đã làm sai. Tôi phải ‘xử lý’ bé thế nào?"

Bạn không nên vội vã thúc ép bé phải nói “xin lỗi” nếu bé không muốn. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu xem có điều gì bực bội khiến bé phải cư xử như vậy.

Chờ khi tâm trạng của bé ổn định, bạn mới nên phân tích cho bé thấy hành vi nào là đúng, hành vi nào là sai…

"Bé nhà tôi gần hai tuổi nhưng luôn e dè trước đám đông. Có cách nào giúp đỡ bé không?"

Trước tiên, bạn nên để cho bé làm quen với một nhóm nhỏ. Khi bé đã mạnh dạn hơn, bạn nên để các bé được tự vui chơi. Dần dần, bé sẽ bị lôi cuốn vào những trò vui mà không còn lo lắng khi bạn không ở bên cạnh.

 

Bạn ở khu vực quận 4 và bạn đang muốn tìm trường mầm non tư thục quận 4 tốt, chất lượng cao cho con em mình? Hãy tới với mầm non Hạnh Phúc chi nhánh quận 4.

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 4
0933.976.576
9 Tôn Thất Thuyết,P.18, Quận 4, TPHCM

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐÁNH TRẺ.

Quan điểm nhất quán của trường mầm non Hạnh Phúc là: bạo lực không bao giờ là phương pháp giáo dục. Nguyên tắc của chúng tôi là: chăm sóc bằng tình thương, giáo dục bằng khoa học. Mầm non Hanh Phúc quận 3 luôn tin tưởng mỗi trẻ em đều là một cá thể khác biệt, các em cần được chăm sóc và giáo dục để phát triển sự sáng tạo và cá tính của riêng mình.

KHÁM SỨC KHỎE CHO BÉ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG.

Tất cả các trường trong hệ thống mầm non Hạnh Phúc đều có bác sĩ của bệnh viện nhi tới khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé hàng tuần. Đảm bảo được sức khỏe của bé cũng như ngăn chặn các dịch bệnh trong môi trường thời tiết ngày càng phức tạp như hiện nay. Đây là điều mà rất ít trường mầm non tại thành phố HCM làm được

 • Chất lượng hoàn hảo giáo dục, chăm sóc.
 • Giáo trình học khoa học, được nghiên cứu từ nước ngoài.
 • Tiếng anh mầm non với giáo viên nước ngoài.
 • Thực đơn phong phú, đa dạng dinh dưỡng.
 • Camera hiện đại.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa.
 • Giáo viên có chuyên môn trình độ, được giám sát, đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

trường mầm non Hạnh Phúc quận 4

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 4
0933.976.576
9 Tôn Thất Thuyết,P.18, Quận 4, TPHCM

Facebook mầm non chất lượng cao Hạnh Phúc quận 4

Khi bạn quát mắng, thậm chí đánh khẽ tay 1 đứa bé tầm dưới 3 tuổi vì một hành động thái quá nào đó của bé, bạn có nghĩ "Liệu sau đó bé có thực sự thay đổi hành vi tốt hơn không?".

Thực sự, các bé dưới 3 tuổi không thể hiểu điều bạn đang "dạy dỗ" là như thế nào. Khi bị quát mắng, bé chỉ đang đọc được 1 điều là "Không biết tại sao tự nhiên bạn lại hành động như vậy". Để ứng phó với điều này, bé sẽ cố gào thét và khóc nhiều hơn nữa với mục đích dành lại tình yêu thương của bạn.

Nếu nhìn về khía cạnh tâm lý trẻ con, trẻ đang cố níu kéo lại cảm xúc yêu thương của bố mẹ trước khi người lớn hành động và lo sợ không được yêu thương nữa, chứ không phải bé lo sợ hay hiểu ra mình đang làm sai chuyện gì. Do đó, việc gào thét và phản ứng của bé càng mạnh mẽ hơn.

Để ứng xử với hành vi tâm lý này, cha mẹ cần bình tĩnh và có 3 cách để có thể giúp bé chịu lắng nghe. Mỗi độ tuổi cần có 1 cách xử lý khác nhau. Tại sao? Tại vì ở mỗi độ tuổi lớn hơn, não bộ của bé sẽ phát triển 1 phần, trong đó quá trình nhận ra vấn đề là lặp lại cách ứng xử của cha mẹ đến khi bé học được kỹ năng tự xử lý. Một đứa trẻ học được tốt kỹ năng này từ cách dạy tốt và kiên nhẫn của cha mẹ sẽ giúp bé tự điều chỉnh hành vi tốt và phát huy được tính chất lãnh đạo trong mỗi bé khi lớn hơn.

Với trẻ dưới 3 tuổi, việc dạy dỗ bằng quát mắng là vô ích và đây là 3 cách hay cho bố mẹ - Ảnh 1.

Khi bị quát mắng, điều duy nhất hiện lên trong đầu bé là "Không biết tại sao tự nhiên bạn lại hành động như vậy" (Ảnh minh họa).

3 kỹ thuật của cha mẹ giúp bé thay đổi hành vi:

Kỹ thuật 1: Chuyển chú ý của bé sang 1 điều khác

Độ tuổi thích hợp: Có thể áp dụng hiệu quả cho các bé từ 3-15 tháng tuổi.

Tại sao nó hiệu quả? Độ tuổi này não bé sẽ bắt đầu chia những vùng xử lý ngắn hạn. Điều này có nghĩa 1 hành động chỉ có thể lưu lại trong não bé 1 thời gian rất ngắn, có thể chỉ vài giây. Bé không thể nhớ việc bị chuyển chú ý sang 1 việc khác khi bé đang vòi vĩnh hay tỏ vẻ bực tức việc gì.

Tuy nhiên, bạn không nên gây chú ý bé bằng thiết bị điện tử (ipad/điện thoại/TV) bởi vì việc này sẽ lưu lại đủ lâu để tạo "1 thói quen".

Với trẻ dưới 3 tuổi, việc dạy dỗ bằng quát mắng là vô ích và đây là 3 cách hay cho bố mẹ - Ảnh 2.

Hãy chuyển sự chú ý của trẻ sang đối tượng khác (Ảnh minh họa).

Khi nào phương pháp này không hiệu quả? Khi trẻ quá đói hoặc quá mệt vì lúc này trẻ không phân bố đủ năng lượng để duy trì hoạt động phân tích não bộ. Trẻ chủ yếu dùng năng lượng ít ỏi cho việc duy trì thể chất trước.

Kỹ thuật 2: Làm mẫu cho bé xem

Độ tuổi thích hợp: Từ 12 tháng tuổi

Tại sao nó hiệu quả? Giai đoạn này là lúc bé bắt chước những điều bé nhìn thấy như 1 bản năng. Lúc này, bé thực sự không biết hành động như thế nào là đúng. Đừng xem việc bé cầm món đồ chơi quăng đi và tỏ vẻ thích thú là 1 hành động sai trái. Bởi vì, trước khi có hành động này, bé có thể trải qua 1 trong 2 điều sau:

1. Bé đã từng vô tình làm vậy và được cha mẹ khuyến khích. Lúc đó, có thể là ném 1 trái banh.

2. Bé nghĩ rằng thả rơi 1 vật thể thú vị hơn việc cầm nó.

Điều bạn cần làm là làm mẫu cho bé xem để bé biết là những vật dụng nào cần để lên bàn, những đồ chơi nào có thể ném.

Khi nào là tồi tệ? Khi bé lỡ ném vỡ /làm bể 1 món đồ nào đó bằng thủy tinh/sứ, bạn liền la bé và "dồn" hết sức lo lắng bé có sao không, nhưng miệng luôn quát mắng bé. Khi đó, bé không biết cách ứng xử đúng và sẽ phải làm gì. Cảm giác đó làm bé rất sợ và phản ứng lại bằng cách khóc quấy nhiều. Nếu điều này xảy ra ở bé lớn thì bé sẽ "học cách nói dối" cho lần sau.

Với trẻ dưới 3 tuổi, việc dạy dỗ bằng quát mắng là vô ích và đây là 3 cách hay cho bố mẹ - Ảnh 3.

Bé sẽ sợ hãi và khóc lóc rất nhiều khi bị quát mắng (Ảnh minh họa).

Điều bạn cần làm đơn giản là hành động như sau: Chạy lại bên bé và nói: "Cốc/bình đã vỡ rồi, con đưa cho mẹ xem tay nào!". Lúc này khuôn mặt bạn nghiêm túc. Nếu không có mãnh vỡ nào, bạn bế bé sang 1 bên và nói: "Con đứng đây đợi mẹ và mẹ sẽ dọn dẹp".

Hành động cho bé đứng một bên, mẹ không tỏ ra quan tâm nhiều tới bé, nhưng cũng không dọa nạt bé, bé sẽ học cách tự điều chỉnh cảm xúc và hiểu rằng "mình đang làm mẹ lo lắng". Đây là cái mà bé cần phải được dạy.

Kỹ thuật 3: Dành cho trẻ thời gian để suy nghĩ với số phút bằng chính số tuổi của bé

Độ tuổi thích hợp: Từ 1 tuổi trở lên

Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu hiểu được cách nhận ra vấn đề. Do đó, khi trẻ bướng bỉnh, hãy hành động dứt khoát và cho trẻ thời gian tự suy ngẫm. Sau đó, bạn mô tả lại hành vi của bé cho bé nghe.

Các chuyên gia cho rằng việc để trẻ có thời gian suy ngẫm là phương pháp giáo dục hiện đại, không chỉ thể hiện sự tôn trọng suy nghĩ của trẻ, mà còn giúp trẻ trải nghiệm vấn đề. Thời gian đầu sẽ gặp nhiều phản kháng, nhưng việc xử lý bình tĩnh, cứng rắn và lặp lại sẽ giúp bạn thành công, đồng thời giúp bé học được cách hành động đúng.

Việc con tham gia vào một cuộc thi nào đó hay giành được một giải thưởng, khen ngợi bé là một trong những phản ứng vô cùng tự nhiên của các bậc cha mẹ. Theo sau những thành công của bé có thể sẽ có thêm nhiều phần thưởng khác.

Nhưng khen ngợi là một trong những cách phổ biến nhất để khen thưởng và động viên trẻ. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia cho thấy rằng lời khen con không đúng cách có nhiều khả năng làm cho bé gian lận.

Khen ngợi quá mức có thể khiến con bạn gian lận

Theo hai nghiên cứu của giáo sư Kang Lee đến từ Học viện Nghiên cứu và Giáo dục Ontario (OISE) của Đại học Toronto (Canada), cùng với các đồng nghiệp, thì việc đánh giá sai về con của bạn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu.

Khen con “rất thông minh”, tưởng khích lệ con mà hóa ra lại gây tác dụng ngược - Ảnh 1.

Theo nghiên cứu thì những trẻ em được khen ngợi vì trí thông minh của mình đã sẵn sàng gian lận trong các cuộc thi và trò chơi (Ảnh minh họa).

Một nghiên cứu của nhóm tác giả trên đã được đăng trên tạp chí Khoa học Tâm lý cho biết: “Khen ngợi là một trong những cách phổ biến nhất để thưởng cho trẻ em.

Tuy nhiên, ca ngợi con cái thông minh lại mang những hậu quả không mong muốn. Nó có thể làm suy yếu động lực đạt thành tích của bé khi thực hiện công việc".

Nghiên cứu được khảo sát trên một nhóm các bé ở tuổi học mẫu giáo tại Trung Quốc.

Kết quả cho thấy các bé nhận được lời khen rằng "rất thông minh" dường như có xu hướng gian lận. Nhưng những đứa trẻ nhận được lời khen vì đã làm "rất tốt" hoặc không có lời khen như vậy thì lại ít có khả năng gian lận hơn.

Trong một nghiên cứu khác mà Giáo sư Kang Lee là đồng tác giả, những trẻ em ở Trung Quốc được khen ngợi vì trí thông minh của mình đã sẵn sàng gian lận trong các cuộc thi và trò chơi.

Tại sao việc khen ngợi lại có thể dẫn con bạn đến gian lận?

Trong 20 năm qua, Giáo sư Lee đã nghiên cứu lý do đằng sau một đứa trẻ có hành vi gian lận. Ông giải thích rằng ngay khi chúng học ngôn ngữ, trẻ em cũng đã học cách không trung thực.

Ông chia sẻ rằng việc khen ngợi thực sự có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên cách bạn thể hiện có thể có tác động tiêu cực.

Khen con “rất thông minh”, tưởng khích lệ con mà hóa ra lại gây tác dụng ngược - Ảnh 2.

Ngay sau khi trẻ học được ngôn ngữ, trẻ cũng đã có dấu hiệu của việc học cách không trung thực (Ảnh minh họa).

Theo ông, những điểu thường xảy ra là:

- Khen ngợi con của bạn vì trí thông minh của trẻ có thể làm cho trẻ cảm thấy bị áp lực để nổi trội vào mọi lúc.

- Do đó, trẻ có xu hướng sợ thất bại hoặc trở thành một nguồn gây thất vọng đối với phụ huynh và giáo viên.

- Sự sợ hãi này dẫn dắt trẻ đến việc gian lận để có thể đáp ứng được những kỳ vọng cao.

Về những nghiên cứu gần đây, ông chia sẻ: "Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy trẻ 3 tuổi đã có thể có những hành động gian lận."

Trong một nghiên cứu khác, giáo sư Lee cũng đã chia sẻ về sự ảnh hưởng của khả năng nói dối một cách thuyết phục đến sự phát triển về nhận thức xã hội của trẻ.

Bố mẹ nên khen con như thế nào mới đúng?

Khen con “rất thông minh”, tưởng khích lệ con mà hóa ra lại gây tác dụng ngược - Ảnh 3.

Thay vì khen bé thông minh, các bậc cha mẹ nên khen bé vì những nỗ lực của bé để đạt được kết quả (Ảnh minh họa).

Giáo sư Kang Lee đồng ý rằng đối với các bậc cha mẹ, việc khen ngợi con thông minh thật sự dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng để bảo vệ đứa trẻ khỏi những tác động tiêu cực của việc khen ngợi, ông đã chia sẻ một số lời khuyên đơn giản như sau:

- Tránh sử dụng các từ như "thông minh" khi khen conbạn.

- Tốt hơn hết là khen ngợi con của bạn vì những nỗ lực mà bé đã thực hiện hoặc các hành động cụ thể mà bé đã làm.

- Nên sử dụng các câu như "Con đang làm rất tốt" hoặc "Con đang chơi tốt" thay vì nói “Con thật thông minh!”.

Đồng thời, ông cũng khuyên rằng cha mẹ không cần phải mất hy vọng nếu họ phát hiện ra rằng con của mình đang gian lận. Học cách nói dối cũng là một mốc quan trọng của sự phát triển. Và bạn hoàn toàn có thể quản lý được trước khi nó trở thành vấn đề.

Khi khen ngợi con của bạn, hãy nhớ sử dụng các câu nói nói nghiêng về những nỗ lực hoặc hành động mà bé đang thực hiện để đạt được kết quả mong đợi.

Nguồn: Tổng hợp

Sau nhiều năm phát triển và thể theo yêu cầu của nhiều quý phụ huynh, MẦM NON HẠNH PHÚC chính thức khai giảng chi nhánh tại quận 4.

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 4
9 Tôn Thất Thuyết,P.18, Quận 4
 0933.976.576

Hệ thống mầm non Hạnh Phúc là chuỗi trường mầm non chất lượng cao lâu đời tại Sài Gòn, với 7 chi nhánh ở tất cả các quận lớn của thành phố. Trong suốt quá trình phát triển, mầm non Hạnh Phúc đã không ngừng nỗ lực, thay đổi, cải tiến phương pháp học, giảng dạy đem lại giá trị tốt nhất cho bé:

 • Phương pháp Montessori.
 • Giáo trình tiếng anh trẻ em bản quyền & giáo viên nước ngoài.
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng phong phú.
 • Chương trình học tiếp xúc thực tế, rèn sự độc lập sáng tạo cho trẻ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài.
 • 100% không đánh trẻ.
 • Hệ thống camera hiện đại, sát sao.
 • Giáo viên có trình độ, bằng cấp chuyên môn.
 • Thực đơn cho bé khoa học được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam.
 • Hệ thống quản lý sát sao chặt chẽ.

Chính nhờ vậy mầm non Hạnh Phúc đã chiếm được tình cảm, lòng tin của các bậc phụ huynh trên khắp thành phố.
Chi nhánh quận 4 hứa hẹn là điểm đến lý tường, ngôi nhà an toàn, hạnh phúc cho bé.

Quý phụ huynh có nhu cầu tham quan trường, tham quan 1 ngày của bé có thể liên lạc với chúng tôi để đặt lịch:

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 4
9 Tôn Thất Thuyết,P.18, Quận 4
 0933.976.576

 

FACEBOOK CỦA TRƯỜNG

trường mầm non Hạnh Phúc chất lượng cao quận 4

Trường mầm non Hạnh Phúc đã có chi nhánh tại mầm non Đồng Đen, Bàu Cát, Quận Tân Bình. Đây là hệ thống mầm non chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế. Là lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh tại quận tân bình.

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC ĐỒNG ĐEN - BÀU CÁT - TÂN BÌNH

216 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình.

Tell: 0937 124 434

Tại sao nên chọn mầm non Hạnh Phúc đồng Đen - Bàu Cát - Tân Bình để gửi bé:

 • Chất lượng hoàn hảo giáo dục, chăm sóc.
 • Giáo trình học khoa học, được nghiên cứu từ nước ngoài.
 • Tiếng anh mầm non với giáo viên nước ngoài.
 • Thực đơn phong phú, đa dạng dinh dưỡng.
 • Camera hiện đại.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa.
 • Giáo viên có chuyên môn trình độ, được giám sát, đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

trường mầm non chất lượng cao ở bàu cát tân bình đồng đen

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao