trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Trường Mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc - Quận 10 là trường mầm non đầu tiên tại Sài Gòn áp dụng hệ thống giáo dục Montessori, và chương trình giáo dục tiếng anh riêng biệt, chuyên sâu, giúp bé có những ưu thế nổi trội so với trẻ em bình thường. Ngoài ra những tiết học gia chánh sẽ giúp bé được thực hành và tăng khả năng tiếp thu vận động tốt hơn. Đây là những điểm nổi bật mà không có 1 trường nào trong hệ thống trường mầm non tư thục nào của Sài Gòn có được.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

0937 124 434

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc - Quận 10 nằm tại 134/14 Thành Thái, P.12, quận 10, TPHCM Sài Gòn. Một trong những con đường lớn đắc địa, giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón con em mình và tiện cho công việc đi làm.

trường mầm non tư thục quận 10,truong mam non tu thuc quan 10

Tất cả các bé học tập tại hệ thống mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc đều được bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện nhi thăm khám sức khỏe vào thứ 6 hàng tuần. Đảm bảo sức khỏe cho các bé, lứa tuổi rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bệnh lây nhiễm.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

0937 124 434

 Không chỉ vậy đội ngũ giáo viên của trường đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu để có trách nhiệm và trình độ đầy đủ chăm sóc bé. Mầm non tư thục Hạnh Phúc nói không với các hành vi bạo hành trẻ em.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tham quan trường, tham quan chất lượng chăm sóc bé của MẦM NON CHUẨN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC, xin đừng ngần ngại liên hệ:
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HẠNH PHÚC

  • Địa chỉ: 134/14 Thành Thái, P.12, Quận 10, TPHCM
  • Hotline: 0937 124 434 - (08) 6686 0420
  • Website: http://mamnonhanhphuc.net

trường mầm non quốc tế,truong mam non quoc te, mam non chat luong cao,sai gon, ho chi minh,tp hcm,quan 5,nha tre,mau giao tu thuc,mẫu giáo tư thục

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao