trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Trường mầm non Hạnh Phúc - Sài Gòn là 1 trong những hệ thống giáo dục hàng đầu tại tp.HCM. Hệ thống mầm non Hạnh Phúc hiện có 7 chi nhánh tại Sài Gòn. Với việc áp dụng các phương pháp khoa học của nước ngoài trong giảng dạy, hiện tại mầm non Hạnh pHúc được sự đánh giá rất cao của các bậc phụ huynh.
Danh sách các trường của mầm non Hạnh Phúc tại Sài Gòn:

  • Mầm non Hạnh Phúc quận Tân Bình: Chi nhánh Lam Sơn - Chi nhánh đồng đen.
  • Mầm non Hạnh Phúc quận 3.
  • Mầm non Hạnh Phúc quận 1.
  • Mầm non Hạnh Phúc quận 5.
  • Mầm non Hạnh Phúc quận Bình Thạnh.
  • Mầm non Hạnh Phúc quận 10.

Tại sao nên gửi bé tại mầm non Hạnh Phúc:

Trường có chương trình giáo dục khác biệt, thay vì cô kể con nghe, mầm non Hạnh Phúc thiết kế giáo án theo phương pháp hành động và trải nghiệm, giúp bé dễ dàng ngấm dần kiến thức và trở nên bạo dạn, dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh.
Trường áp dụng phương pháp Montessori của ý.
Giáo án tiếng Anh của mầm non Hạnh Phúc được mua bản quyền từ nước ngoài, chương trình học thông qua các bài hát, các trò chơi, mỗi tiết học là 1 câu chuyện hấp dẫn, giúp qua mỗi buổi học bé như được phiêu lưu thêm 1 chút.
Hệ thống cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ phòng ốc, đồ chơi và các phòng chức năng giải trí.

ĐỘi ngũ giáo viên của mầm non Hạnh Phúc đều có bằng cấp đầy đủ, được đào tạo chuyên nghiệp về sư phạm, thêm vào đó trước khi đứng lớp, mầm non Hạnh Phúc đều có hệ thống đào tạo nhân sự riêng, bất cứ giáo viên nào cũng cần qua những bài sát hạch nghiêm túc trước khi có thể đứng lớp.

Bạn có con em đang trong độ tuổi mầm non, Bạn muốn bé được vui chơi học tập trong 1 môi trường hoàn hảo, thân thiện, muốn bé có những bước chân đầu đời vững chãi, Hãy tới mầm non Hạnh Phúc tìm hiểu và cảm nhận.

HỆ THỐNG MẦM NON HẠNH PHÚC SÀI GÒN

0937 124 434

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao