trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

BẠN CẦN TÌM TRƯỜNG MẦM NON TỐT - CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN QUỐC TẾ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH? HÃY ĐẾN VỚI MẦM NON HẠNH PHÚC CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH - 1 TRONG 7 CHI NHÁNH CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC HẠNH PHÚC

MẦM NON HẠNH PHÚC
162/1/51 Bình Lợi P.13, Q.Bình Thạnh
0937 124 434

Tại sao nên cho con học tại mầm non Hạnh Phúc - Bình Thạnh:

Diện tích rộng rãi: hơn 300 m2, với hệ thống sân chơi, trong nhà, ngoài chơi vô cùng hiện đại, đầy đủ, giúp trẻ có không gian học tập, vui chơi, nghỉ ngơi hoàn hảo. Trường nằm ở tuyến đường 2, rất yên tĩnh.

Toàn bộ giáo trình của trường đều được áp dụng theo tiêu chuẩn của toàn hệ thống là những bài học, vui chơi theo tiêu chuẩn nước ngoài, đan xen với các bài ngoại khóa, thực tế cuộc sống, giúp trẻ dễ dàng thích nghi với xã hội, không bị bỡ ngỡ, trở nên mạnh dạn, sáng tạo hơn.

Chương trình tiếng anh mầm non cũng là điều được các bạc phụ huynh đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, mầm non Hạnh Phúc đã mạnh dạn đầu tư mua bản quyền giáo trình tiếng anh của nước ngoài, đi kèm với đội ngũ giáo viên nước ngoài trong giảng dạy tiếng Anh mầm non. Đảm bảo cho trẻ em có thể tiếp thu ngoại ngữ dễ dàng, tự nhiên và hiệu quả nhất

Hệ thống chăm sóc, y tế của trường vô cùng hoàn hảo, hàng tháng đều có bác sĩ nhi khoa tới thăm khám cho các bé, đảm bảo sức khỏe.

Đội ngũ nhân sự của trường, từ bảo vệ, đầu bếp, đến bảo mẫu, giáo viên đều được đào tạo và kiểm soát nghiêm ngặt, đặc biệt đội ngũ giao viên mầm non của mầm non Hạnh Phúc đều phải có chuyên môn nghiệp vụ, bằng cấp chứng chỉ. Trước khi đứng lớp đều được đào tạo lại theo quy chuẩn của hệ thống.

Nếu quý phụ huynh có con em ở khu vực quận Bình Thạnh, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất cho bé yêu, hoặc đặt lịch tham quan trường.

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN BÌNH THẠNH
162/1/51 Bình Lợi P.13, Q.Bình Thạnh
0937 124 434

Xem thêm các hoạt động của mầm non Hạnh Phúc trên facebook:

mầm non Hạnh Phúc quận bình thạnh

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao