trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Trường mầm non Hạnh Phúc là 1 trong những trường mầm non chất lượng cao hàng đầu của Sài Gòn, với hệ thống 8 trường tại các quận lớn. Mầm non Hạnh Phúc áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học, áp dụng các giáo trình từ nước ngoài, được Việt Hóa phù hợp với đặc thù xã hội và trẻ em Việt Nam.
Mầm non Hạnh Phúc chi nhánh quận 1: địa chỉ tại: 31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho - Hotline: 0937 124 434 .
Trường nằm lùi lại trong 1 góc nhỏ của đường, tạo không gian vô cùng yên tĩnh và thoáng đãng cho trẻ nghỉ ngơi, học tập.Tuy vậy, vì trí của trường lại rất thuận tiện giao thông, giúp phụ huynh có thể đưa đón con em rất dễ dàng.

Khác với các cơ sở mầm non tự phát, mầm non Hạnh Phúc quận 1 luôn đảm bảo chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của toàn hệ thống, chính vì vậy, toàn bộ hệ thống thực đơn, giáo trình, giáo viên, đều được sàng lọc cẩn thận. Qua các khâu kiểm tra kỹ càng. Cùng với đó hệ thống giám sát, quy định chặt chẽ, cho nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình tại mầm non Hạnh Phúc quận 1. Hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề bạo hành, đánh đập bé như ở các cơ sở tự phát, cơ sở nhỏ.
Một điểm nổi bật của mầm non Hạnh Phúc đó chính là giáo trình tiếng anh mầm non được mua bản quyền từ nước ngoài, với giảng dạy của giáo viên nước ngoài. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi, những câu chuyện, nên bài học, từ ngữ sẽ ngấm dần vào bé theo 1 cách rất tự nhiên.

Tham khảo các hoạt động, hình ảnh của mầm non Hạnh Phúc trên facebook
trường mầm non hạnh phúc trên facebook

Tham khảo thêm thông tin về mầm non Hạnh Phúc quận 1:
31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Quận 1

0937 124 434

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao