trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

trường mầm non quốc tế quận tân bình

Mầm non Hạnh Phúc là một trong những hệ thống trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Tân Bình. Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, hệ thống giáo trình khoa học được biên soạn dựa trên các tài liệu nước ngoài, các trường mầm non nước ngoài. Đây thực sự là 1 trong những hệ thống trường mầm non có thể đem lại cho quý phụ huynh sự yên tâm tuyệt đối.

MẦM NON QUỐC TẾ HẠNH PHÚC QUẬN TÂN BÌNH
55 Lam Sơn P.2, Q.Tân Bình,
216 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình.
0937 124 434

CHĂM SÓC BÉ TOÀN DIỆN:
Mầm non Hạnh Phúc chăm sóc cho trẻ hết sức toàn diện từ thể chất đến tinh thần, đảm bảo cho bé không chỉ đầy đủ dinh dưỡng phát triển, mà còn được rèn luyện sức khỏe đều đặn, kèm với đó là những bài học, buổi ngoại khóa giúp trẻ rèn luyện được tính tự lập, khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề của trẻ.

KHÔNG BẠO HÀNH, KHÔNG XÂM HẠI:
Tại mầm non Hạnh Phúc, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng của chúng tôi đó là: bạo lực không phải là phương pháp giáo dục, bạo lực thế hiện sự bất lực trong giáo dục. Chính vì vậy, mọi giáo viên, bảo mẫu trước khi đứng lớp đều bắt buộc phải qua các khóa đào tạo của hệ thống về vấn đề nghiêm cấm bạo lực. Đi kèm với đó, trong suốt quá trình làm việc, mầm non Hạnh Phúc quận Tân Bình cũng có các quy chế giám sát chặt chẽ, để tránh mọi sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

TIẾNG ANH MẦM NON CHẤT LƯỢNG:
Mầm non Hạnh Phúc quận Tân Bình nói riêng, và hệ thống giáo dục Hạnh Phúc nói chung, chương trình tiếng anh mầm non đều được mua bản quyền tư nước ngoài. Với giáo viên nước ngoài giảng dạy, thông qua các bài hát, trò chơi, câu chuyện, nên tiếng Anh sẽ ngấm dần vào đầu óc trẻ, tự nhiên như tiếng mẹ đẻ vậy.

Và còn hàng trăm điều tuyệt vời khác chỉ có tại mầm non quốc tế quân Tân Bình Hạnh Phúc, rất mong các quý phụ huynh có thể bớt chút thời gian, qua tham quan trường, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin:

MẦM NON QUỐC TẾ TỐT QUẬN TÂN BÌNH - HẠNH PHÚC

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao