trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế


Trường mầm non Hạnh Phúc quận 3 là 1 trong những trường mầm non lớn, có diện tích rộng rãi, cùng số lượng be đang theo học đông. Có thể nói mầm non Hạnh Phúc là 1 trong những trường mầm non lớn, tốt nhất tại khu vực quận 3 hiện tại.

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 3.
22 Nguyễn Hiền P.4, Q.3, TPHCM
0937 124 434

Trường mầm non Hạnh Phúc vói diện tích rộng rãi, bé có đầy đủ không gian ngoài trời, trong nhà sân chơi, các phòng chức năng, hoạt động, phòng học tiếng anh...
Phương pháp giáo dục của mầm non Hạnh Phúc đánh giá cao sự tự lực của học sinh, khả năng sáng tạo cũng như sự tự thích ứng của trẻ trong môi trường thực tế, chính vì vậy, mọi hoạt động giáo dục của mầm non Hạnh Phúc quận 3 đều để giúp trẻ sáng tạo, không bị suy nghĩ lối mòn, dập khuôn.

Các phòng học của mầm non Hạnh Phuc quận 3 được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú. Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng bếp tí hon … Trường có hệ thống projector dành cho các buổi thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

QUÝ PHỤ HUYNH ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN LẠC ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG, HOẶC ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 3:

iconMầm non Hạnh Phúc Q. Tân Bình
55 Lam Sơn P.2, Q.Tân Bình, TPHCM
Tell: (08) 3844 0045<

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao