trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Bạn muốn tìm trường mầm non quốc tế tốt ở quận 1 ? Trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế, có tiếng anh mầm non giáo viên nước ngoài. Có các hoạt động ngoại khóa thường xuyên và bổ ích. Đó chính là mầm non Hạnh Phúc quận 1.

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 1
31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Q.1
0937 124 434

Sứ mệnh của mầm non Hạnh Phúc quốc tế quận 1 là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Xu hướng xoay chiều trong giáo dục hiện đại là không chạy theo những gì được định sẵn từ trên, hay đường hướng truyền đạt mang tính áp đặt xuất phát từ ý định của người thầy muốn dẫn dắt trẻ đi theo cách mình nghĩ và bỏ qua các yếu tố liên quan đến quá trình lĩnh hôi, và quan trọng hơn, là bản thân trẻ với tư cách là chủ thể tiếp thu, học tập – đối tượng chính của quá trình nuôi dạy.

Các nghiên cứu về tâm lý phát triển ở lứa tuổi mầm non khẳng định rằng, trẻ bắt đầu tiếp thu kiến thức bên ngoài từ thuở lọt lòng và thậm chí còn sớm hơn. Nhiều công trình thực nghiệm đã chứng minh trẻ sớm nhận biết ngay từ trong bụng mẹ.

Trí tuệ và năng khiếu của các bé được hình thành trong 5 năm đầu đời. Tuy nhiên, hoạt động chủ yếu của trẻ trong giai đoạn này chính là vui chơi. Chơi chính là ngôn ngữ chung nhất, đồng thời biểu thị cho sức khoẻ của các em.

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc - Quận 1 - Sài Gòn
Địa chỉ: 31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM
Hotline: 0937 124 434

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao