trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1,3,truong mam non tu thuc chat luong cao quan 1 3,mầm non quốc tế

Bạn cần tìm trường mầm non tốt tại quận 5 tpHCM - Bạn mong muốn có 1 môi trường giáo dục chất lượng cao cho con em mình tại khu vực quận 5 Sài Gòn ?

Trường mầm non Hạnh Phúc quận 5 nằm ở đối diện với Hùng Vương square trên đường HÙng Vương, gần chợ an đông, gần các đường giao thông lớn rất thuận tiện cho các bậc phụ huynh có thể tới đón gửi con dễ dàng,

Trường mầm non Hạnh Phúc là hệ thống giáo dục chất lượng cao và có tiếng tại Sài Gòn, trường có 7 chi nhánh tại các quận chính sài Gòn. Với hệ thống giáo dục quy chuẩn và đội ngũ nhân sự tâm huyết, hơn 7 năm tồn tại trường đã đem lại cho hàng chục ngàn bé có được 1 không gian học tập vui chơi hoàn hảo.

Tại trường mầm non Hạnh Phúc , phụ huynh sẽ không bao giờ phải lo nghĩ tới tình trạng bạo hành trẻ em, nhờ có hệ thống camera giám sát vô cùng kỹ càng, đội ngũ giáo viên được nhắc nhở đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.
NGoài ra đặc biệt mầm non Hạnh Phúc rất chú trọng tới các hoạt động vui chơi, thực tế của bé , vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi bé được tiếp xúc với các hoạt động xã hội, bé mới trưởng thành.

MẦM NON HẠNH PHÚC QUẬN 5
291 Hùng Vương, Phường 9, quận 5
Hotline: 0937 124 434

Mời quý phụ huynh xem thêm 1 vài hoạt động của trường tại facebook: FACEBOOK MẦM NON HẠNH PHÚC

chat với trường mầm non tư thục quốc tế hạnh phúc sài gòn

Trường mầm non quốc tế , trường mầm non chất lượng cao , truong mam non quan 10 , quan 3 , nha tre chat luong cao mầm non quận 1 , mầm non quận 3

ban si quan ao,truong mam non chat luong cao